Điều khoản dịch vụ

Những trường hợp được đổi trả:

  • Hàng bị lỗi cho nhà sản xuất (1)

  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển (2)

  • Hàng giao không đúng mẫu mã (3)

  • Không hài lòng về sản phẩm (4)

  • Không có nhu cầu sử dụng nữa (5)

Điều kiện và quy định đổi trả:

  • Nếu là trường hợp (1) (2) (3) thì chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ chi trả hoàn toàn, trường hợp này khách hàng vui lòng giữ nguyên hiện trạng hàng hóa và thông báo sớm nhất cho chúng tôi, gửi hàng lại cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng (chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy nhu cầu).

  • Nếu là trường hợp (4) (5) thì khách hàng phải chi trả tiền vận chuyển, khách hàng vui lòng gửi lại hàng cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng (chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy nhu cầu).

Việc thu thập dữ liệu trên website www.chomcay.com gồm: Tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là những thông tin bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Chòm Cấy nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Việc thu thập thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật quy định khác. Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép và đồng ý từ khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.chomcay.com chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử… của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp được bảo hành theo đúng điều khoản của nhà sản xuất.

Tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà thời gian bảo hành có thể khác nhau cụ thể như sau:

  • Tinh bột sắn dây được bảo hành 3 năm kể từ ngày sản xuất nếu như chưa mở hộp.
  • Khi sản phẩm có dấu hiệu ẩm mốc trong thời gian bảo hàng sẽ được hoàn tiền 100% hoặc được đổi sản phẩm mới miễn phí.

Mọi sản phẩm đều được bảo hành tại cửa hàng của chúng tôi.

Khách hàng mua sắm tại www.chomcay.com có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Chòm Cấy.

Khi khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc Việt Nam.

Tùy theo độ dài của đoạn đường mà phí vận chuyển sẽ khác nhau. Việc vận chuyển cho khách hàng sẽ được thực hiện trong vòng 1-7 ngày kể từ khi khách hàng đặt đơn hàng. Nhanh thì có thể giao trong 1 – 24 giờ, trung bình thường giao trong 2 – 3 ngày, chậm hơn thì có thể đến 7 ngày. Trong trường hợp bất khả kháng (như thiên tai, dịch bệnh… ) nếu muộn hơn chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng.

Việc thu thập dữ liệu trên website www.chomcay.com gồm: Tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là những thông tin bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Chòm Cấy nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Việc thu thập thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật quy định khác.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép và đồng ý từ khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.chomcay.com chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử… của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.chomcay.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Chấp thuận các điều kiện sử dụng

Khi sử dụng Website của chúng tôi, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều Kiện Sử Dụng”. Chúng tôi có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều Kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về chúng tôi, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà chúng tôi đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

Liên kết đến website khác

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Chúng tôi không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. Chúng tôi từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

Liên kết từ website khác

Chúng tôi không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Website mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

Miễn trừ trách nhiệm

Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng chúng tôi, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:

Chúng tôi từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị. Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía chúng tôi về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn:

(1) Sử dụng các thông tin trên website này;

(2) các truy cập kết nối từ website này;

(3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của chúng tôi và các nhà cung cấp có liên quan khác.

Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho chúng tôi và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại.

(2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc.

Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của chúng tôi.

Điều chỉnh và sửa đổi

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.