Bột sắn dây giúp tăng vòng 1 hiệu quả và đơn giản

Bột sắn dây bao nhiêu calo

Không chỉ có tác dụng trong việc trẻ hóa làn da, bột sắn dây còn giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả cho chị em. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và biết cách dùng bột sắn dây để cải thiện vòng 1.

Tại sao bột sắn dây lại có tác dụng tăng kích thước vòng 1?

Bột sắn dây được chiết xuất từ củ sắn dây, là phần tinh bột. Bột sắn dây chứa hoạt chất Isoflavon, protein và lexithin vừa mang hoạt tính Estrogen vừa kích thích sản sinh Estrogen giúp điều hòa kinh nguyệt và kích thích vòng 1 phát triển.

Cách dùng bột sắn dây để cải thiện kích thước vòng 1

Bạn nên pha sống để uống hàng ngày, đặc biệt những ngày sau kì kinh nguyệt. Bạn có thể nấu món chè khoai lang, sự kết hợp này giúp bổ sung rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể và vòng 1. Nếu bạn có thể sử dụng sữa ông thọ thì nên pha bột sắn dây với sữa ông thọ để tăng thêm hiệu quả.

Chú ý để dùng bột sắn dây hiệu quả nhất

  • Để đạt hiệu quả trong việc sử dụng bạn cần chọn đúng loại bột sắn dây ta. Hiện nay, loại bột sắn dây ta không nhiều vì đa phần là loại sắn dây lai.
  • Bạn nên uống bột sắn dây pha với nước nguội để đạt hiệu quả cao nhất
  • Nên duy trì và uống 1-2 ly/ngày
  • Bà bầu dưới 4 tháng, thể trạng yếu, không nên dùng bột sắn dây

Kết hợp thêm để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

  • Bột sắn dây chỉ là 1 phương cách hỗ trợ phát triển vòng 1. Để đạt hiệu quả tuyệt đối như bạn mong muốn, bạn cần ăn đầy đủ dinh dưỡng hằng ngày. Chú ý bổ sung nhiều thịt vì ngực cần protein để tăng cơ và thực phẩm giàu chất béo thực vật như các loại hạt lạc, hạnh nhận, hạt điều, mè đen cùng với trái bơ, bởi cấu tạo ngực hình thành bởi các mô mỡ nên chúng cần lipid.
  • Ngoài ra, bạn cần tập các bài tập cho vòng 1, để nâng cơ ngực cho cao và săn, nở phần ngực trên, tạo khe sâu. Bấm huyệt để lưu thông các huyệt đạo và massage với tinh dầu hàng ngày để đạt hiệu quả cao. Các tinh dầu thiên nhiên an toàn được kể đến như dầu dừa, dầu argan, dầu hướng dương, jojoba….
  • Ngoài ra, một số bài bài massage Nhật Bản rất hay về tăng vòng 1, chúng có thể giúp bạn tăng 1 size sau 10 phút massage đúng cách, bạn có thể tìm kiếm trên internet để tham khảo và làm theo. Hãy duy trì đều đặn, kiên trì để đạt hiệu quả.

Để cải thiện vòng 1 hiệu quả, bạn cần sử dụng bột sắn dây và áp dụng những hướng dẫn bên trên kiên trì và đều đặn. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp rạng ngời.